The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Nhà phố cao cấp nâng chất lượng sống đón ánh sáng

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). là một trong những dự án nhà phố cao cấp hot giai đoạn này đang được nhiều quý vị “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí kim cương mà còn bởi quy mô dự án nhà phố cao cấp và những kinh nghiệm phát triển dự án nhà phố cao cấp của CĐT quá tuyệt vời, đã tạo nên một khu dân cư cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở nên một dự án nhà phố cao cấp hot trên thị trường địa ốc cho thuê mà bất cứ NĐT sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án nhà phố cao cấp trong tương lai.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho cao cap Novaland

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng nâng chất lượng sống

Nha Pho So do Vung Tau sở hữu vị trí ngay phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố vô cùng quan tâm và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án nhà phố cao cấp về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để kết nối bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, cũng là thời cơ cho thị trường địa ốc phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã nhận ra những tiềm năng vô cùng lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng như một sự khẳng định về danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng của chủ đầu tư. Tại vị trí này, xung quanh biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). là những khối văn phòng cao tầng vô cùng nổi tiếng tại Vũng Tàu nhưng Dự án Độc Tôn… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình một Nhà Phố đẳng cấp để sống vĩnh viễn tại đây, thuận tiện cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo về giá trị của cuộc sống hàng ngày thì Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). với mật độ xây dựng chỉ 40% trong tổng diện tích 49 ha mong đợi là khu dân cư tiên tiến kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Hiểu được hướng view lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố cao cấp tiên tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào môi trường xung quanh thì CĐT đã xây dựng Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng trở nên nơi tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi. Chính giữa trung tâm dự án nhà phố cao cấp là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, đơn giản mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án Nhà Phố, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 dao động không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu đón ánh sáng

Cùng với thiết kế ấn tượng và tiên tiến nhất, các biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-cao-toc-bac-nam/

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố hạng sang tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng nằm trong mô hình biệt thự và nhà phố hạng sang xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng đã có Nhà Phố mẫu. quý vị đăng ký thăm quan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp chi tiết. Dự án nhà phố và biệt thự tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu Nhà phố khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi và cả bệnh viện, trường học thế nên Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng được ví như một thành phố trong lòng thành phố.

Tham khảo bởi: thecentennial.vn