Novaworld Phan Thiết Nhà phố cao cấp đất nền như ý sống trong lành

Nhờ ưu thế vị trí đẹp và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án đất nền đã thu hút sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ lúc chưa công bố cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón khách hàng và gia đình tới tham quan dự án.

Novaworld Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : chủ đầu tư Novaland GKG

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đất nền như ý

Nằm ở địa điểm đắc giá dọc theo tuyến đường tỉnh 706B, trong khu quy hoạch hành chính mới của đô thị khu đô thị Tiến Thành Phan Thiết . Có một mặt giáp với sông tỉnh Bình Thuận giúp cho Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết trở nên trong lành hơn lúc được hưởng những luồn gió tươi mát từ đây cũng như có được hướng view thoáng đảng hơn cho khu đô thị. Với lợi thế “trái tim” của Tiến Thành – địa điểm có một không hai thuộc trong tổ hợp hàng loạt khu đô thị tân tiến tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Phan Thiết với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là một dự án đất nền với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ yếu tố cao cấp, đem đến đời sống thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một đời sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận mang tới một đời sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

Shophouse Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sống trong lành

Thiết kế các đất nền sang trọng, mang đậm dẳng cấp Châu Á hiện đại, mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng để tận hưởng ánh sáng tự nhiên, gió và không khí tươi mát. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Một đời sống định cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng đời sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít khách hàng phải nao lòng và chọn lựa đầu tư tương lai tại Shophouse Novaworld Phan Thiet GKG.com.vn.

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt đường đường tỉnh 706B trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng phụ thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt công bố ở các dự án đất nền trước đó. dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận cam kết có giá vừa phải thích hợp với nhiều khách hàng có mức thu nhập khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu. Ngoài ra Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao lúc đưa vào sử dụng. Chi tiết và bảng giá Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án đất nền Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết.

Tham khảo bởi: thecentennial.vn