Khu đô thị Stella Mega City – nhiều tiện ích vượt trội

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một không gian sống yên bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ an lành ngay trong lòng tỉnh Cần Thơ mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. Stella Mega City trông chờ sẽ cung cấp nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các tiện ích, sang trọng, cao cấp nhất ngay trong lòng tỉnh Cần Thơ Công ty cổ phần Kita Invest.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ lối sống thoải mái

dự án Stella Mega City Cần Thơ GKG nằm trong quần thể khu đô thị Ngân Thuận. Tại cửa ngõ phía trung tâm, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bình Thủy. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố giá rẻ quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu đô thị Stella Mega City. Từ bất cứ dự án nào, cư dân dự án Stella Mega City cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án đất nền nhà phố. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Khi được công bố hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong Stella Mega City không khỏi khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố giá rẻ của Công ty cổ phần Kita Invest. Trẻ em tại Stella Mega City còn có những tiện ích dành riêng. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Khu đô thị Stella Mega City đảm bảo sẽ mang lại đời sống an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị Stella Mega City.

Stella Mega City Bình Thủy sống văn minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án Stella Mega City . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án nhà phố giá rẻ với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự cao cấp trên thiết kế gồm có chiều cao 3 tầng. Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu đô thị Stella Mega City. Hoàn toàn cung cấp không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest với các dự án nhà phố giá rẻ nổi bật trên thị trường như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo khách hàng và 1 dự án nhà phố giá rẻ thành công. Với vị trí đắc địa và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Khu đô thị Stella Mega City đang cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực Bình Thủy.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: thecentennial.vn