Dự án SummerLand Resort bài trí hài hòa sống đẳng cấp

Nếu chọn lựa sinh sống tại du an Summerland Resort GKG.com.vn thì việc lưu thông về nội thành hay các quận huyện kế cạnh có tiện lợi hay không? – hiển nhiên là sẽ rất tiện lợi nhưng SummerLand Resort Phan Thiết cũng có những hạn chế nhất định quý khách hàng cần phải lưu ý thêm.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : https://gkg.com.vn/hung-loc-phat/

Dự án SummerLand Resort Mũi Né bài trí hài hòa

SummerLand Resort Phan Thiết là điểm lưu thông trực tiếp tới các quận trung tâm thành phố vì vậy thông qua các tuyến đường lớn như Từ vị trí dự án SummerLand Resort kết nối tới tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết chỉ mất khoảng 10 phút đi xe, tới trường bay quốc tế Phan Thiết cũng chỉ mất khoảng 10-15 phút đi xe, điều này biến ví trí SummerLand Resort trở thành một địa điểm lý tưởng, 1 vị trí đắc địa cho sự tăng trưởng du lịch. cư dân đất nền có thể lưu thông về trung tâm và các vùng kế cạnh rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cách quận 1 khoảng 20 phút đi xe. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền nhà phố và biệt thự và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Dự án SummerLand Resort. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Phan Thiết vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, dự án SummerLand Resort cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng lôi kéo sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với mong muốn tạo cho cư dân SummerLand Resort Phan Thiết mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, toàn bộ đều có ngay gần nhà, CĐT Hưng Lộc Phát đã tạo nên những tiện ích đa dạng và đa dạng. Khu vui chơi giành cho trẻ em: Cuộc sống càng hiện đại, không gian dành cho trẻ em càng thu hẹp lại. Thật may mắn lúc CĐT dự án SummerLand Resort thấu hiểu được điều này và ưu ái chỉ để trẻ em không gian vui chơi sau giờ tới trường. Hơn nữa không gian vui chơi nằm trong khuôn viên nơi ở cũng đảm bảo an toàn hơn cho con em cư dân dự án. Bởi điều này đã thật sự đem đến cho dự án nhà ở này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

Dự án SummerLand Resort Phan Thiết sống đẳng cấp

Với thiết kế và diện tích đa dạng, du an Summerland Resort GKG.com.vn có rất nhiều sự chọn lựa thích hợp với mọi tiêu chí. Diện tích đất nền nhà phố và biệt thự từ 100m2 – 500m2, có thể xây dựng nhà phố và biệt thự chuẩn xanh đẹp. SummerLand Resort Phan Thiết đa dạng loại đất nền với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng. Nhờ thiết kế cho tòa nhà đón gió quanh năm nên không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ, đem đến cho bạn cuộc sống hàng ngày thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, với thiết kế đúng chuẩn mực, các đất nền trong SummerLand Resort ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cho bạn có một cuộc sống hàng ngày tươi sáng, lành mạnh cũng như phát huy tối đa tinh thần làm việc. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng thiên nhiên ,sinh thái Dự án SummerLand Resort sẽ trở nên điểm đến làm hài lòng nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Thanh toán mau lẹ tiện lợi và linh hoạt là những gì Phan Thiết đem đến cho KH. Với phương thức chi trả theo lịch trình đảm bảo cho KH yên tâm lúc đóng tiền Các đất nền tại dự án SummerLand Resort dự định sẽ có mức giá từ 45 triệu/m2. Đây là một mức giá thích hợp với những gì mà Dự án SummerLand Resort mang lại. Với Dự án SummerLand Resort diện tích 57m2 giá bán 4.6 tỷ/căn Bên cạnh phương thức chi trả cực kỳ linh hoạt. Những ai có lương bổng khoảng 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu đất nền tại đấy. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Dự án SummerLand Resort được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hàng ngày xanh mà ai cũng mong muốn. Quý vị quan tâm Dự án SummerLand Resort xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: thecentennial.vn