Dự án Air Port City Long Thổ – Giá trị gia đình bền vững

đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Đồng Nai – Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi ổn định gia đình mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích dịch vụ cao cấp 5 sao, dự án đất nền nhà phố Air Port City chắc chắn sẽ mang tới những tiêu chuẩn khác biệt và vượt trội cho người dân tỉnh Đồng Nai. Bài viết phần bên dưới sẽ giúp các bạn nghiên cứu kỹ về những giá trị khác biệt chỉ tim thấy tại đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Đồng Nai mà không phải dự án đất nền nhà phố nào khác.

Air Port City

Xem thêm: dự án Air Port City Long Thành

Air Port City Long Thành sở hữu lâu dài

tiện ích Air Port City Tập Đoàn Long Thổ nằm trong tổng thể khu dân cư Tân Hiệp huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, là vị trí thuận lợi trong kế hoạch thay đổi diện mạo thành thị Đông Nam của chính quyền thành phố. Ngoài ra, vị trí của Dự án Air Port City Long Thổ cũng rất đắc địa. Dự án Air Port City Long Thổ nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Ngoài ra, Dự án Air Port City Long Thổ còn di chuyển mau chóng với các tuyến đường huyết mạch như Vành Đai 3, Quốc Lộ… nên lúc sỡ hữu đất nền tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí này..

Dự án Air Port City Long Thổ bao gồm 5,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng Số lượng sản phẩm 300 nền triển khai qua 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 100 nền, Diện tích trung bình: 90 – 120 m2 với hệ thống tiện ích nội khu kèm với thiết kế khá đẹp. Khu đất nền biệt thự giá rẻ này là quần thể những khu trung tâm thương mại những Nhà phố cao cấp và khu văn phòng, tọa lạc tại phía tây của thành thị trên mặt đường Vành Đai 3, Quốc Lộ. Nhà phố này còn có sự di chuyển với những khu Nhà phố khác cùng trong quy hoạch phát triển khu thành thị và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu đất nền biệt thự giá rẻ nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển Vành Đai 3, Quốc Lộ … Dự án Air Port City Long Thổ mang đến rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người lúc sinh sống tại nơi đây. Cũng như các dự án đất nền nhà phố trước đó đã từng triển khai thuộc chuỗi thương hiệu, Dự án Air Port City Long Thổ cũng được Công ty Cổ phần Long Thổ đầu tư phát triển rất mạnh và đồng bộ về các tiện ích nội khu, giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm các tiện ích đích thực của đời sống một cách dễ dàng nhất. Một số hạng mục dịch vụ tiện ích vượt trội nhất

Nhà phố Air Port City thiên đường xanh

Phần lớn diện tích của dự án đất nền nhà phố được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. tiện ích Air Port City Tập Đoàn Long Thổ cũng được đầu tư thiết kế theo cao cấp 5 sao tạo nên những nhà phố và biệt thự không thể tuyệt vời hơn. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Đồng Nai mong muốn đời sống của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thông thoáng và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó lúc đứng tại những vị trí này của đất nền chủ sở hửu sẽ dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh tỉnh Đồng Nai tuyệt đẹp.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Dự án Air Port City Long Thổ tại: Có thể bạn quan tâm: vị trí dự án Đất Nền Nhơn Hội Tập Đoàn Danh Khôi

đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Đồng Nai đang được chào bán với mức giá trung bình từ 20 triệu/m2. Phương thức chi trả hết sức hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng Không trợ giúp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự trợ giúp vay vốn tới 70% giá trị Dự án Air Port City Long Thổ cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy KH có thể quyết định nhiều giải pháp chi trả và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng dao động từ 20 triệu/m2. Đây thực sự là giải pháp hiệu quá và khá tốt cho những người có lương bổng thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải phân vân về vấn đề vốn. Dự án Air Port City Long Thổ mang nhiều tâm huyết của CĐT và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang đến giá trị cao nhất cho đời sống cư dân. Mang nét đẹp tiên tiến nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, Dự án Air Port City Long Thổ xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Trích bởi: thecentennial.vn