Cho thuê căn hộ chung cư De Capella khẳng định chất lượng sinh lời cao

cho thuê de capella, tầng trung, view hướng Đông khá thoáng. Căn hộ chung cư được thiết kế với 2 phòng ngủ tiện dụng và có tính riêng tư cao. Nội thất căn hộ chung cư bàn giao đầy đủ, sàn lót gạch sạch sẽ, sàn gỗ phòng ngủ, đầy đủ tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh.

De Capella

Đọc Thêm tin này dự án đang mở bán tại quy nhơn: dự án khu đô thị sinh thái nhơn hội

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella khẳng định chất lượng

Nằm trong Khu thành thị đổi mới của Tp.Hồ Chí Minh 1 trong những bước đổi mới mà chính phủ đã đưa ra đề xuất phát triển thành phố du lịch Tp.Hồ Chí Minh. Đồng thời đưa dịch vụ và tiện ích đổi mới tiên tiến nhất biến thành thị Tp.Hồ Chí Minh với ngành dịch vụ biển đó là mũi nhọn hàng đầu trong việc phát triển thành phố. Chính vì cho nên mà chủ đầu tư đã khẳng định xây dựng dự án phát triển du thuyền duy hàng đầu trong thành thị, đưa căn hộ chung cư cho thuê De Capella GKG phát triển thành tâm điểm của KH hàng, 1 trong những Khu thành thị đang vô cùng nóng trên thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh nói riền và Việt Nam nói chung. Với địa điểm địa lý như thế, ta hiểu được vì sao các chuyên gia BĐS lại đánh giá nó là vùng đất vàng, vùng đất đắc địa hái ra tiền và chứng tỏ bạn là người có hướng nhìn và có tiềm lực tài chính đáng tin cậy.

Cho thuê căn hộ chung cư De Capella đem đến cho bạn 1 môi trường sống thanh bình, dung hòa giữa tự nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tại Cho thuê căn hộ chung cư De Capella, phần đông diện tích được ưu ái dành riêng cho cây xanh, mặt nước nhằm mang tới cho cư dân nhí 1 không gian sinh thái trong lành. Lựa chọn ổn định gia đình nơi đây, cư dân nhí tại Cho thuê căn hộ chung cư De Capella có thời cơ tiếp xúc nhiều với tự nhiên khi được bơi lội tại các cụm bể bơi ngoài trời; đạp xe trong các làn đường quy hoạch dành riêng cho xe đạp hoặc vui chơi trong các công viên tiểu khu hay đi dạo bộ giữa tự nhiên Bên cạnh cha mẹ.

Chung cư cao cấp cho thuê De Capella sinh lời cao

Ý tưởng thiết kế của cho thuê de capella là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Cho thuê căn hộ chung cư De Capella thành 1 nét độc đáo trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Toàn bộ Cho thuê căn hộ chung cư De Capella có tới hơn 100 tiện ích trong đó có 40 tiện ích trọng điểm được sử dụng cung cấp nhu cầu về mua sắm, giáo dục, giải trí, sức khỏe cho cư dân. Nhưng toàn bộ các tiện ích này đều nằm hài hòa trong tổng thể tiện ích xanh. Cũng nhờ nền móng tiện ích xanh mà những tiện ích như bể bơi, công viên, đường chạy bộ… cũng phát triển thành chất lượng hơn, xuất sắc hơn.

Đọc Thêm tin này tại GKG https://gkg.com.vn/truong-phat-investment/

Với số lượng căn hộ dự định là 380 căn hộ được xây dựng phong phú về diện tích giúp KH thoả thích lựa chọn. Diện tích căn hộ nhỏ nhất là 55 – 57m2 và lớn nhất là 94m2 – 105m2, được thiết kế từ 1 – 2 và ba phòng ngủ Bên cạnh các phòng chức năng khác như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, rất thích hợp với các hộ gia đình có con nhỏ. Mức giá thuê dự định khoảng 600 Usd/tháng. Với chất lượng sống ngày càng nâng cao, nhà cửa không chỉ còn là nơi trú ngụ, đó còn là nơi giúp gia đình bạn tìm những giây phút yên bình sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Khi thuê nhà tại Cho thuê căn hộ chung cư De Capella, bạn sẽ được hưởng đẩy đủ mọi tiện ích cho 1 cuộc sống hoàn hảo. Vậy nên nếu bạn lựa chọn thuê nhà Cho thuê căn hộ chung cư De Capella thì điều đó hoàn toàn đúng đắn và hợp lý trong thời điểm hiện nay.

Đọc thêm tin này

Trích dẫn: thecentennial.vn