Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group Tốt cho sức khỏe của trẻ

dự án Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group được dự đoán là đang chuẩn bị ra mắt, đây là thời điểm mà mọi khách hàng đều hướng sự quan tâm tới khu vực được cho là “điểm nóng” của BĐS phía Nam. Được kỳ vọng là một trong những dự án căn hộ đột phá trong năm 2018, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm với hạ tầng tiện ích và hệ thống cây xanh rộng lớn.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn thanh toán ưu đãi

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group trở nên một trong số ít những dự án căn hộ hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống hàng ngày hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, khu căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ gây ra diện mạo mới cho khu vực phía Nam TP.HCM – “trái tim mới” mới của TP.HCM.

Ngoài ưu thế nằm gần hồ điều hòa nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group còn có lợi thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ GKG.com.vn phân phối: Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group, cư dân tương lai cũng thuận tiện tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án căn hộ lớn khác như Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Center, Sunshine Garden , Sunshine Riverside đó là trung tâm thương mại sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn ngập ánh sáng

khu căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 – 51m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 69m2 đến 85m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 102m2 – 105m2. Theo đó, mọi khách hàng từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 50m2 đến 131m2, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng, đem đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa TP.HCM.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group : dự án căn hộ chung cư tại tphcm

Yếu tố thu hút khách hàng mua Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group chẳng thể không nói tới đó chính là csbh ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những khách hàng vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các giải thích tốt nhất từ chủ đầu tư và ngân hàng đối tác. Hơn thế nữa, với csbh giá bán vô cùng hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và khách hàng thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là chọn lọc xuất sắc nhất cho giới trẻ năng động cũng như các công ty nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Hiện nay, Tiến độ Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án căn hộ nhé!

Nguồn tại: thecentennial.vn